Giỏ hàng của bạn trống!

10 Việc nên làm mỗi ngày để hoàn thiện bản thân trong 2019

04/09/2019

Thức dậy sớm và chạy bộ hay đi bộ

Hãy tự kéo mình ra khỏi giường và ra ngoài thậm chí nếu bạn nghĩ cơ thể mình không muốn. Ánh sáng, âm thanh của thành phố, ánh nắng mặt trời miễn phí và chất giảm đau trong não của bạn chỉ có khi bạn ra ngoài vào sáng sớm mà thôi. Những điều này sẽ làm cho bạn hạnh phúc hơn và thậm chí sẽ thay đổi quan điểm của bạn về rất nhiều điều trong cuộc sống.

9717 600x374 - 10 Việc nên làm mỗi ngày để hoàn thiện bản thân trong 2019

Gọi điện thay vì gửi tin nhắn

Trong thế giới đầy rẫy những văn bản mà chúng ta đang sống, hãy nhấc điện thoại lên và gọi trực tiếp cho người bạn muốn gặp. Một giọng nói luôn mang lại kết nối nhiều hơn là những con chữ.

Với người bạn yêu thương đang ở xa thì trò chuyện luôn là thức ăn cho tâm hồn và mối quan hệ của hai người. Bạn sẽ nhận được sự kết nối mà không một tin nhắn năm chữ nào có thể mang lại.

goi dien thay vi gui tin nhan 9718 579x400 - 10 Việc nên làm mỗi ngày để hoàn thiện bản thân trong 2019

Dám chấp nhận công việc thử thách

Sếp của bạn cần một ai đó để quản lý một dự án và không có ai chịu nhận. Câu hỏi duy nhất bạn cần phải tự hỏi mình là: Làm thế nào để bạn biết bạn sẽ thành công nếu bạn không dám thử thách bản thân?

Tình nguyện. Chắc chắn nó sẽ là công việc khó khăn và mang lại căng thẳng hay áp lực cho cuộc sống của bạn nhưng hãy chấp nhận nó như một điều thử thách tuyệt vời nhất.

dam chap nhan cong viec thu thach 9719 598x400 - 10 Việc nên làm mỗi ngày để hoàn thiện bản thân trong 2019

Mở một lớp học ở nơi bạn yêu thích

Đây là cơ hội để bạn được tiếp xúc với những người chưa tự làm điều gì cho bản thân và trò chuyện trước đó. Bạn sẽ có được sự ủng hộ từ những người đang thử thách bản thân cũng như đang khó khăn như bạn nhưng nhờ lớp học ấy, bạn sẽ thấy sức mạnh của mỗi người sẽ được khởi nguồn từ bên trong chứ không phải bên ngoài.

  • Hỏi giúp đỡ.
  • Hỏi bởi bạn không chắc chắn mình có thể làm một mình.
  • Hỏi bởi bạn sợ nếu làm sai.
  • Hỏi bởi bạn không biết làm gì khác.
  • Hỏi bởi bạn không biết nên bắt đầu từ đâu.

mo mot lop hoc o noi ban yeu thich 9723 568x400 - 10 Việc nên làm mỗi ngày để hoàn thiện bản thân trong 2019

Hãy trung thực với một người nào đó gần gũi với bạn

Bạn không thích bạn trai của người bạn thân nhất của bạn? Hãy cứ nói với cô ấy. Lý do bạn không thích có thể cô ấy cũng không biết.

hay trung thuc voi mot nguoi nao do gan gui voi ban 9724 600x400 - 10 Việc nên làm mỗi ngày để hoàn thiện bản thân trong 2019

Thoải mái với sự im lặng của bản thân

Thật dễ dàng để cho tiếng ồn và việc di chuyển di chuyển liên tục hàng giờ trở thành tiêu chuẩn trong xã hội mới nhưng rõ ràng là: Sự im lặng mới giúp bạn có sự kết nối với con người bên trong của mình.

Khi cảm thấy không thể kiểm soát mọi chuyện trong cuộc sống nữa, hãy tự tìm cho mình một góc để im lặng và chỉ im lặng mà thôi.

thoai mai voi su im lang cua ban than 9726 533x400 - 10 Việc nên làm mỗi ngày để hoàn thiện bản thân trong 2019

Làm một việc tốt cho người mà bạn không biết

Như việc mua thanh sô cô la giá 20.000 đồng từ một bé gái 10 tuổi ở bến xe buýt hoặc cho người ăn xin ở ghế đá công viên 10.000 đồng để họ có chút gì lót dạ bữa tối. Họ không biết tên của bạn, họ không rõ nơi bạn đang sống hay nơi bạn đang đi nhưng lòng tốt của bạn quan trọng đối với họ – và họ sẽ không bao giờ quên nó.

lam mot viec tot cho nguoi ma ban khong biet 9727 600x338 - 10 Việc nên làm mỗi ngày để hoàn thiện bản thân trong 2019

Nói xin lỗi

Xin lỗi một điều quan trọng và một mối quan hệ kể cả khi bạn không sai. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và nhẹ lòng hơn là ôm khư khư nỗi bực dọc trong lòng rất nhiều.

noi xin loi 9729 549x400 - 10 Việc nên làm mỗi ngày để hoàn thiện bản thân trong 2019

Lên một danh sách các việc cần làm cho tương lai của bạn

Bỏ qua những ngày đơn điệu, giống như mua một lốc sữa hay chọn một hộp khăn giấy và mục tiêu lớn hơn.

Hãy suy nghĩ về nơi bạn muốn được sống trong ba hoặc thậm chí năm năm kể từ bây giờ và những gì bạn cần phải làm để đạt được điều đó. Suy nghĩ về kiểu người mà bạn muốn trở thành, nơi bạn muốn gọi điện về nhà và công việc bạn có thể làm một cách chuyên nghiệp trong tương lai

len mot danh sach cac viec can lam cho tuong lai cua ban 9730 533x400 - 10 Việc nên làm mỗi ngày để hoàn thiện bản thân trong 2019

Đi bộ hoặc xe đạp để làm việc thay vì dùng phương tiện hằng ngày của bạn

Có lẽ bạn sẽ thấy một điều thú vị mà bạn chưa bao giờ dừng lại để nhìn trước đây. Hoặc bạn cuối cùng sẽ biết rằng đi xe đạp tuyệt đến nhường nào hay cần phải chuyển chỗ ở. Khi thay đổi phương tiện, bạn sẽ có câu trả lời và thời gian để sắp xếp lại suy nghĩ của mình trước khi bắt đầu một ngày mới.

di bo hoac xe dap de lam viec thay vi dung phuong tien hang ngay cua ban 9731 600x362 - 10 Việc nên làm mỗi ngày để hoàn thiện bản thân trong 2019

Lên kế hoạch để gặp gỡ bạn bè của bạn sau giờ làm và trung thành với kế hoạch

Bạn đã hủy bỏ kế hoạch gặp gỡ bạn bè trong ba tuần vừa rồi vì vào cuối ngày, bạn chỉ muốn cuộn tròn lại, cầm gói snack trên tay để xem chương trình bạn yêu thích cho đến khi… mắt bạn ríu lại trên ghế.

Hãy kiên quyết với những lề thói cũ để giải quyết những kế hoạch mà bạn trì hoãn ngay từ bây giờ.

len ke hoach de gap go ban be cua ban sau gio lam va trung thanh voi ke hoach 9732 600x314 - 10 Việc nên làm mỗi ngày để hoàn thiện bản thân trong 2019

Viết ra những điều bạn muốn bản thân thay đổi

Bạn biết mình muốn trở thành người như thế nào không? Là người mà bạn sẽ dành cả ngày để suy nghĩ, hy vọng, lập kế hoạch và đi mua sắm? Hãy bắt đầu là người đó. Ngay hôm nay. Ngay bây giờ. Và nếu bạn muốn đạt được điều đó, đừng ngại ngần để lên một danh trung thực: tất cả mọi thứ mà bạn muốn thay đổi về bản thân và tin rằng bạn có thể thay đổi để đạt được điều đó.

viet ra nhung dieu ban muon ban than thay doi 9733 600x354 - 10 Việc nên làm mỗi ngày để hoàn thiện bản thân trong 2019

Chỉ những điều tưởng chừng như đơn giản thế thôi nhưng có sức mạnh mang lại những gì bạn mong muốn. Bạn có thể hoàn thiện bản thân mình hơn, vui vẻ, thành công hơn trong cuộc sống.

Nguồn: toplist

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
DMCA.com Protection Status