Giỏ hàng của bạn trống!

Chiko Tea & Coffee Hải Dương – Mẫu Thiết kế Quán Cà Phê Độc Đáo Cho Không Gian Hẹp

08/09/2018

Để mở một quán kinh doanh trà sữa hay cà phê, không nhất thiết phải cần một không gian quá rộng, nếu biết cách bố trí, sắp xếp cộng với một mẫu thiết kế chuẩn, hợp lý thì chỉ với diện tích vừa phải cũng đủ để tạo nên cho quán trà sữa, hay quán cà phê của bạn trở nên bắt mắt, thu hút khách hàng rồi. Giống như mẫu thiết kế quán Chiko Tea & Coffee Hải Dương dưới đây.

Đây là mẫu thiết kế quán trà sữa kết hợp cà phê độc đáo nên đòi hỏi sự bố trí thiết kế tiết kiệm tối đa diện tích nhất có thể nhưng vẫn tạo được không gian thoải mái cho khách hàng khi bước vào.

Tông màu chủ đạo của quán là trắng kết hợp với những mảng tường xanh dương, tạo nên cảm giác mát mẻ, dễ chịu, đồng thời cũng làm cho không gian của quán trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn.

Các bạn có thể thấy, diện tích quán không quá rộng nên bề mặt không gian được tận dụng một cách tối đa. Việc bố trí bàn ghế dọc theo lối cửa ra vào vừa tiết kiệm được diện tích bề mặt mà vẫn tạo được tính thẩm mỹ, hợp lý cho quán.

Bởi quán có đặc điểm bề ngang hẹp hơn khá nhiều cho với chiều dài, nên bàn ghế được bố trí theo chiều dọc của quán một cách có trật tự, ngăn nắp để có thể sử dụng tối đa diện tích.

Hệ thống bàn ghế ở quán được sử dụng khá đa dạng về mẫu mã, phù hợp với từng sở thích và độ tuổi khác nhau, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi.

Ngoài tông màu chủ đạo, cách bố trí bàn ghế thì một trong những điểm nhấn của quán Chiko Tea & Coffee Hải Dương đó là những khung ảnh mang nét cổ kính được treo ngay ngắn ở bề mặt tường. Điều này làm cho không gian quán vừa mang nét hiện đại, vừa pha 1 chút cổ điển ở trong đó.

Nếu bạn đang kinh doanh trà sữa, hay cà phê nhưng lại phân vân về diện tích, không gian thì có thể tham khảo mẫu thiết kế cho quán trà sữa & cà phê này – diện tích không quá rộng nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi bước vào.

Liên hệ tư vấn: Đỗ Nguyễn 0971 002 189

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
DMCA.com Protection Status