Giỏ hàng của bạn trống!

Mix Coffee and Tea – Mẫu Thiết Kế Quán Trà Sữa Nhỏ, Đẹp

09/09/2018

Mix Coffee and Tea là quán trà sữa có diện tích khá khiêm tốn – chỉ 26m2, được chúng tôi thi công xây dựng tại Gia Lâm – Hà Nội. 

Với những mô hình quán có diện tích hẹp như Mix Coffee and Tea, thì chúng tôi đã sử dụng hệ thống cửa kính ở mặt tiền quán để tạo không gian rộng và thoáng hơn cho quán.

Mix-coffee-and-tea

Với diện tích hẹp, nên ở quán trà sữa này, chúng tôi thiết kế thêm một gác xép nhỏ ở cuối khu vực quán, ngay trên khu vực quầy bar để mở rộng thêm không gian cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho quán.

Tuy không gian không quá lớn nhưng ở mẫu thiết kế này, chúng tôi vẫn bố trí thêm những chậu cây xanh nhỏ xinh, vừa là những nét chấm phá cho quán, vừa tạo một không khí dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên.

Mix-coffee-and-tea-1

Màu sắc ở đây khá đa dạng nhưng chủ yếu sử dụng những gam màu trầm. Với một bức tường gạch cũ kết hợp với mảng tường nâu đối diện tạo nên một không gian rất nhẹ nhàng và ấm cúng. Để tiết kiệm không gian, thì chúng tôi thiết kế hệ 1 chiếc bàn gỗ dài và một chiếc ghế sofa sát bề mặt tường. Với sự bố trí này thì những đối tượng khách hàng đi theo hội nhóm vẫn rất thoải mái.

Mix-coffee-and-tea.2jpg

Khu vực bàn quầy bar được thiết kế từ gỗ sáng khá đơn giản, để tăng thêm sức hút thì chúng tôi thiết kế thêm một bức tranh 3D ở bề mặt tường sau quầy tạo thêm điểm nhấn.

Những chi tiết trang trí ở mẫu thiết kế này chủ yếu là những bức tranh sơn dầu nhiều màu sắc, tạo nên một không gian rất nghệ thuật. 

 Mix-coffee-and-tea.4jpg

Khu vực gác xép của quán không quá rộng nhưng tạo cảm giác rất dễ chịu, với gam màu nâu nhẹ nhàng, hệ thống sàn sử dụng hoàn toàn từ gỗ. Việc sử dụng bàn gỗ thấp, ghế ngồi nệm, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng

Mix-coffee-and-tea.5jpg

Với những quán trà sữa nhỏ thì sẽ cần phải sự tỉ mỉ, chi tiết trong khâu thiết kế, sắp xếp nội thất. Mix Coffee and Tea là một trong những mẫu thiết kế quán trà sữa nhỏ nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng khi bước vào.

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
DMCA.com Protection Status